Home / SHOPAHOLIC / “WhiteOakFactory” กระเป๋าหนังสุด Casual ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

“WhiteOakFactory” กระเป๋าหนังสุด Casual ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

SHOPAHOLIC NO. 007 :

WhiteOakFactory

WhiteOakFactory อีกแบรนด์กระเป๋าที่ควร Following ไว้ ด้วยเอกลักษณ์ที่เน้นความเรียบง่าย ตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งดีไซน์ และวัสดุ แถมราคาก็น่ารัก เป็นกันเองสุดๆ โดยเฉพาะรุ่น Sandwich, Singature Tote และ Week’n backpack ที่เราจะพาไปแนะนำกันในวันนี้ รับรองว่าซื้อเก็บไว้ ได้ใช้ทุกโอกาสชัวร์!

Less & simplicity,more style

 

NICE TO MEET YOU ‘WhiteOakFactory’

สาวขาช้อปคงไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์กระเป๋าสุด Casual ที่สามารถหยิบใช้ได้ทุกโอกาส อย่างแบรนด์ WhiteOakFactory ที่เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ เพราะเขาขายทุกสิ่งที่เป็นเกี่ยวกับเครื่องหนัง ไม่ว่าจะกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย กระเป๋ษสตางค์ ฯลฯ แถมการันตีความฮอตด้วยยอดคนติดตามใน Instagram มากถึง 35.9k เลยนะเธอ!

จุดเริ่มต้นของ WhiteOakFactory นั้นเริ่มจากเจ้าของแบรนด์เกิดความสนใจและความคิดที่อยากจะสร้างแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในความเรียบง่าย ใช้ได้จริง และตัดส่วนที่เกินความจำเป็นออกไป เป็นการนำเสนองานดีไซน์ให้ลูกค้าได้มีโอกาสจับต้องได้ง่ายกว่า ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ในราคาที่น่ารักมาก (เริ่มที่ 380-1,290  บาท)

คำว่า Factory เป็นความตั้งใจที่จะแตกสินค้าออกให้หลากหลาย เป็นโรงงานแบรนด์แม่ ส่วน Whiteoak เป็นคำที่บ่งบอกถึงภาพลักษณ์ที่มีการอิงธรรมชาติ ไม้ Oak สีขาว แสดงถึงดีไซน์ที่เน้นในเรื่องความเรียบง่าย ประยุกต์ใช้ได้หลายโอกาส ที่พร้อมแต่งแต้มลงไป ให้เข้ากับสีสันในสไตล์ของลูกค้า

 

MUST BUY

กระเป๋าของ WhiteOakFactory  มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกช้อป เพราะเกิดจากการใส่ใจ นึกถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ในจุดที่รู้ว่าในหนึ่งคน สามารถมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้ในแต่ละวัน 🙂 อย่างวันนี้อยากมีลุคเท่ๆ หรือหวานใส กระเป๋าจาก WhiteOakFactory ก็ตอบโจทย์คุณได้

วันนี้ “พี่ผักหวาน” ขอแนะนำ 3  ใบ ที่ต้องมี! เพราะมันช่วยชีวิตเราได้ ในทุกโอกาสเลยล่ะ

Sandwich

สำหรับรุ่นนี้ ไม่มีไม่ได้จริงๆ ค่ะ Everyday Bag สุดๆ เหมาะกับวันชิลๆ แต่มีความสามารถจุของจำเป็นต่อการดำรงชีวิตนอกบ้านได้ แถมมีถึง 10 สีให้เลือก ล่าสุด! 2 สีใหม่ “Coral pink” & “Mint” ในราคา 450 บาท 

 

หยิบแล้วสะพายเลย ไม่ต้องคิดมาก เพราะแมทช์ได้ทุกลุคแน่นอน

Signature tote

กระเป๋าทรงถือ มีทั้งโทนสีคลาสิคและสีสดใสอย่างชมพูและฟ้า ใบนี้ก็หยิบใช้ได้หลายโอกาส ไปทำงานไปเที่ยว เอาอยู่ในใบเดียว แถมทรงนี้สามารถยัดโน้ตบุ้คสำหรับไปนั่งทำงานนอกบ้านได้ด้วย ราคาอยู่ที่ใบละ 650 บาท เท่านั้น

“Light blue” & “Pink

Week’n backpack

กระเป๋าเป้ เป็นอีกไอเท็มที่ควรมีติดตู้ไว้นะทุกคนนน ใช้ได้หลายโอกาสอยู่นะ ไม่ใช่แค่จะต้องออกทริปต่างจังหวัด อย่างออกไปทำงานที่ Co-working Space แบกโน้ตบุ้ต สายแบต หนังสือเรียน รวมๆ กันมันก็หนักไม่ใช่เล่น! อีกอย่างการใช้กระเป๋าเป้จะทำให้อะไรๆ ดูสะดวกขึ้นเยอะเลยหล่ะ โดยเฉพาะสุขภาพไหล่ เพราะเราจะได้แบ่งน้ำหนักไปในสัดส่วนเท่าๆ กัน ไม่หนักข้างใดข้างหนึ่ง ดีงามสุดๆ โดยรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 5  สี ราคาอยู่ที่ 1,250  บาท

 

ถ้าพร้อมจะเสียเงินแล้ว ก็เปิด Instagram > ค้นหา WHITEOAKFACTORY และ Enjoy! เลยจ้า

Let’s Shop :

Facebook – WhiteOakFactory

Instagram – WhiteOakFcatory

กิจกรรมแจกสินค้าจากคอลัมน์ SHOPAHOLIC จะแจกทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ตลอดทั้งซัมเมอร์นี้!ตามมาร่วมสนุกกันได้ที่ FB : JUZZmag แล้วเจอกันนะคะ xoxo

About Pakwan Duangnoi

Im ordinary girl