Home / Uncategorized / #SHOPAHOLIC 03 รวมร้านออนไลน์น่าช้อป!!

#SHOPAHOLIC 03 รวมร้านออนไลน์น่าช้อป!!

คอลัมน์เอาใจขาช้อปโดยเฉพาะ! จะมีอัพเดททาง FB : JUZZmag ทุกวันศุกร์อาทิตย์ที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน แถมยังไมีกิจกรรมแจกสินค้าจากร้านออนไลน์ด้วยนะ #ดีอะไรเบอร์นี้ พี่ ‘ปากหวาน’ ก็ฝากติดตามกันด้วยนะชาวจัซ >3

BRAND ONLINE ชวนวัยชิค มา SHOPPING LIST อย่างมีสไตล์

ชื่อร้าน : Stickthis stickthat

ร้านของจุ๊กจิ๊กสุดคิ้วท์! เริ่มต้นแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักด้วย ลายเส้นหยุกหยิกเป็นเอกลักษณ์ ที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาในรูปแบบ ‘Handmade Sticker’ เป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวนักช้อปกันไม่น้อย ส่งผลให้มีคนติดตามถึง 2 หมื่นคน! แถมทางร้านก็ออกไลน์ผลิตภัณฑ์รูปแบบต่างๆ ออกมาให้ช้อปกันไม่หยุ่นหย่อน ทั้งเคสโทรศัพท์มือถือ สมุด Planer กระจกพกพา ที่ใครใช้รับรองว่าเก๋แอนด์คิ้วท์แน่นอน

  • ราคา : 85 – 490 THB
  • Let’s shop > IG : Stickthis_stickthat / FB : Stickthis_stickthat

screen-shot-2559-07-22-at-2-58-27-pm

1

 

ชื่อร้าน : Astermerry

คลังสินค้าพรีออเดอร์ ที่เต็มไปด้วยกระเป๋าทุกประเภทและสินค้ากุ๊กกิ๊กกว่า 50 แบบ!! ใครได้หลงเข้ามารับรองว่าต้องเลื่อนวนดูไม่ต่ำกว่า 3 รอบ พร้อมเกิดอาการลังเลใจ อันนั้นก็สวย อันนี้ก็น่ารัก อยากได้ไปซะทุกชิ้น แถมสินค้าบางชิ้นหาไม่ได้ในร้านอื่นนะบอกเลย แสดงถึงความใส่ใจในการคัดสรรค์สินค้ามาเอาให้ลูกค้าสุดๆ

  • ราคา : 150 – 890THB
  • Let’s shop > IG : astermerry.store , asterclothes / FB : astermerrystore

screen-shot-2559-07-22-at-2-37-04-pm

screen-shot-2559-07-22-at-2-29-07-pm

 

ชื่อร้าน : Minidot

เทรนด์มินิมอล (Minimal Style) ก็ยังฮอตฮิตไม่หยุด เพราะฉะนั้นเราไม่ควรพลาดนาฬิการูปทรงที่เรียบเท่มีสไตล์จาก มินิด็อท เป็นอีกหนึ่งร้านช้อปที่ราคาไม่แพง แถมคุณภาพและดีไซน์คือพรีเมี่ยม!  ใช้ได้ในทุกวัน จะซื้อมาใส่เดี่ยวก็ดี ใส่คู่ก็น่าอิจฉาได้อีก #ตอนนี้มีโปรลดราคาอยู่นะ

  • ราคา : 380 – 480 THB
  • Let’s shop > IG : minidotshop / FB : minidotshop

 

ชื่อร้าน : Pomelo

ร้านออนไลน์แฟชั่นคุณภาพเกินร้อย ในราคาที่เอื้อมถึงได้ ด้วยรูปแบบและไลฟ์สไตล์แบบผสมผสานไม่เหมือนใคร จะมีตั้งแต่ลุคของสาวทำงานในย่านธุรกิจใจกลางเมือง ไปจนถึงลุคสาวเก๋จากย่านดาวน์ทาวน์ ซึ่งความสนุกสนานในการผสมผสานสไตล์ ไม่ได้หยุดไว้แค่เสื้อผ้า ยังมีแอคเซสซอรี่สุดเก๋ที่สาวทั้งสองสไตล์สามารถจะเลือกนำมาแมตช์เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวเองได้  ใครไม่อยากเอ้าท์แวะชมเทรนด์ใหม่ๆ ที่ www.pomelofashion.com  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 11.00  น. นะจ้ะ!

  • ราคา : 120 – 2,490 THB
  • Let’s shop > IG : pomelofashion / FB : Pmlofashion / Website : www.pomelofashion.com

eye-heart-you-graphic-tee

kirsten-boyfriend-denim-jacket-army-green

About Pakwan Duangnoi

Im ordinary girl