Home / BE BEAUTY & STONG / แล้วคุณจะตกหลุม LUSH! ร้านบิวตี้ออแกนิคที่บำรุงแบบฟินๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า

แล้วคุณจะตกหลุม LUSH! ร้านบิวตี้ออแกนิคที่บำรุงแบบฟินๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า

วันนี้ JUZZ จะพาไปเปิดหูเปิดตากับเขาวงกตของสาวๆ ที่หากเผลอตัวเข้าไปแล้วอาจจะหาทางออกมาไม่ได้ง่ายๆ เพราะเราจะอยากเดินตรงนั้นวนตรงนี้ ลองชิ้นนั้นหอมชิ้นนี้ แล้วหอบหิ้วทุกอย่างกลับบ้านไปประทินโฉมตัวเองซะใหม่ และนี่คือ LUSH THAILAND สาขาแรกแห่งประเทศไทย!! ผลิตภัณฑ์ความงามที่อยู่ในใจใครหลายๆ คนและอาจหาซื้อได้ไม่ง่ายนัก นอกจากจะฝากเพื่อนซื้อมาจากต่างประเทศ (พูดแล้วก็ซับน้ำตา T_T) เอาล่ะมารู้จัก LUSH กันให้มากขึ้นแล้วเก็บกระเป๋าตังค์ไว้ให้ดี <3

LUSH Thailand

LUSH

คือแบรนด์ Fresh Handmade Cosmetics ชื่อดังจากอังกฤษ ซึ่งมีชื่อเสียงมากในหมู่สาวๆ และมีความเป็นมากว่ายี่สิบปีแล้ว สาขาแรกของ LUSH ก่อกำเนิดขึ้นที่เมืองพูล ประเทศอังกฤษ จากนั้นจึงตามมาด้วยสาขาต่างๆ กว่า 900 สาขาทั่วโลก และสาขาที่ไทยเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายปี 2016 ที่ผ่านมาถือเป็น 1 ใน 5 สาขาของ LUSH ที่ใหญ่ที่สุดดดด

ผลิตภัณฑ์ของ LUSH มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ บาธบอมบ์ สบู่เหลว สบู่ก้อน มาร์ค สครับ แชมพู เครื่องสำอาง ฯ LUSH มีคอนเซปต์หลักที่โดดเด่นคือความสดใหม่ของวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติและเป็นงานแฮนด์เมด ที่สำคัญคือ LUSH ยังต่อต้านการใช้วัตถุดิบที่มาจากการทดลองจากสัตว์อีกด้วย

5

โซนมาร์คสด สามารถเลือกชนิดที่เหมาะกับผิวหน้าของเราได้ตามใจ

โซนมาร์คสด สามารถเลือกชนิดที่เหมาะกับผิวหน้าของเราได้ตามใจ

สบู่เจลลี่! พี่ๆ เขาบอกว่าเป็นอีกไอเท็มที่ฮอตฮิต เห็นเด้งๆ แบบนี้ ฟองเยอะใช่เล่นนะ

โซนเมคอัพ มีให้เทสก่อนซื้อเยอะมาก ยืนกันเพลินเลยขอบอก

 

BEST SELLER!

ทีนี้มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนบ้างที่ฮอตฮิตติดใจตลอดกาล ขายดีตีตลาดไปทั่วโลกกกกกกก

01 ชิ้นแรกที่พลาดไม่ได้และทำให้ LUSH เป็นที่รู้จักในวงกว้างได้แก่ บาธบอมบ์ (bath bomb) ตัวที่ป๊อปปูลาร์ที่สุดคือ Intergalactic ความพิเศษของมันอยู่ที่สีสันและกลิ่นหอม เพราะทันทีที่ใส่บาธบอมบ์ลงไปในอ่างบรรยากาศในห้องอาบน้ำของเราก็จะเปลี่ยนไป

LUSH Bath Bomb

02 สบู่เหลว (shower) ขายดีที่สุดต้องยกให้ Beautiful ตัวนี้จะมีกลิตเตอร์วิ้งๆ ทำให้เวลาอาบน้ำแล้วรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังเปล่งประกายเลย (>///<) และก็ตัว Prince Charming ที่เป็นคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับช่วงวาเลนไทน์นี้เท่านั้น บอกเลยว่า 2 ตัวนี้ห้ามพลาดนะจ๊ะ

L

 

 

03 มาร์ค (mask) ถ้าเป็นมาร์คทั่วไปขอแนะนำ Mask Of Magnaminty มีอายุการใช้งานประมาณสามเดือนและไม่ต้องแช่ตู้เย็น ตัวนี้มีมิ้นท์ผสมอยู่ ตอนทาลงไปที่ผิวจะรู้สึกเย็นๆ ช่วยให้ผิวของคุณผ่อนคลาย มาร์คอีกตัวที่อยากแนะนำมากๆ คือมาร์คสด เป็นผลิตภัณฑ์ที่คนรู้จักอันดับรองลงมาจากบาธบอมบ์ มีอายุการใช้งานหนึ่งเดือนและต้องเก็บไว้ในตู้เย็น มีหลายสูตรให้เลือก แต่ถ้าต้องการเรื่องผิวกระจ่างใสต้อง Brazened Honey เพราะมี AHA จากผลไม้ทำให้ผิวดูกระจ่างใส และบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื่นขึ้น

LUSH mask

 

04 แชมพู (shampoo) ชิ้นนี้ต้องว่าแปลกกว่าแชมพูทั่วไปที่เราเคยเห็น Big เป็นแชมพูเกลือที่มีส่วนผสมของ Neroli Oil ช่วยให้เรารู้สึกมีความสุขและผ่อนคลาย แล้วก็ช่วยให้ผมมีน้ำหนักยิ่งขึ้นด้วย

LUSH sea salt

 

05 ลิปสครับ (lip scrub) อันนี้ก็ป๊อปปูลาร์ไม่เป็นรองใคร ลิปสครับสำหรับขัดริมฝีปาก สครับเสร็จสามารถทานเข้าไปได้เลย ริมฝีปากสุขภาพดีแล้วยังกินได้ด้วย (-..-) มีสามกลิ่นให้เลือกคือ Popcorn, Mint Julips และ Bubblegum และตัวพิเศษในช่วงวาเลนไทน์ THE KISS ที่ด้านในมีกิมมิคเป็นแผ่นรูปหัวใจสีแดง น่ารักน่าชังสุดๆ

LUSH Lip Scrub

อีกสิ่งหนึ่งที่ LUSH ให้ความใสใจเป็นพิเศษก็คือการดูแลและให้คำปรึกษากับลูกค้าทุกคน มีการแนะนำ พูดคุย เพื่อให้ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการและเหมาะกับสภาพผิวของลูกค้าที่แตกต่างกัน

ก่อนจากไปขอแอบกระซิบว่าในอนาคต LUSH จะมีกิจกรรมปาร์ตี้บายลัช ที่เราสามารถซื้อแพคเกจจากร้านแล้วเวิร์คชอปทำผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นเดี๋ยวนั้นแล้วนำกลับบ้านได้ด้วยเลย สดใหม่ขนาดนี้มาหาได้นี่นี่แหละ 😉 ใครที่ตกหลุมรักแบรนด์นี้เข้าอย่างจัง อย่าลืมเข้าไปติดตามได้ที่ FB : @LushThailand

About JUZZ TEAM