Home / NEWS & EVENT / แนะนำไอเท็มห๊อมหอม จากคอลเลคชั่น “LUSH : Mother’s Day”
lush mother day

แนะนำไอเท็มห๊อมหอม จากคอลเลคชั่น “LUSH : Mother’s Day”

LUSH THAILAND

LUSH THAILAND ผู้นำด้านนวัตกรรม Fresh Handmade Cosmetics ที่มีเอกลักษณ์ รวมไปถึงคอนเซปต์สินค้าแบบไร้บรรจุภัณฑ์ รวมถึงใช้กระปุก และขวดที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล ซึ่งจุดนี้เองทำให้ LUSH ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก หลังจากที่มาเปิดช็อปใหญ่ที่ประเทศไทย ชั้น 1 @SIAM CENTER มาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว มาคราวนี้ ออกคอลเลคชั่นใหม่ “Mother’s Day” เอาใจชาว Lushies และคุณแม่ จะหอมฟิน น่าใช้ขนาดไหน ตามพี่ผักหวานมาเลยจ้า
lush mother's day product

มาเริ่มที่เซ็ตแรก ที่พี่ผักหวานลองจัดเป็นเซ็ต Recommend มาเป็นไกด์ให้ชาวจัซ กับ MUM YELLOW BATH BOMB ที่ถือว่าเป็นตัวหลักของคอลเลคชั่น Mother’s Day เลยแหละ เจ้าตัวนี้จะมี 2 สี  Top ให้เลือก คือชมพูและเหลือง ที่สำคัญตอนที่ละลายแล้วมีป้ายคำว่า Thanks Mom โผล่มาตอนท้ายด้วย คิ้วท์สุดๆ

แนะนำไอเท็มอาบน้ำไปแล้ว มาขั้นตอนบำรุงกันบ้าง SCRUBEE BODY BUTTER เป็นเหมือน Lotion แบบก้อน ที่มีกลิ่นหอมละมุนหวานๆ เวลาใช้ก็ทาวนทั่วผิวหลังจากอาบน้ำเสร็จ จะให้เนื้อสัมผัสแบบครีมมี่ ชุ่มชื่นผสม Oil นิดๆ

llush mother's day product

เซ็ต ที่ 2 เราจะมาเอาใจชาว Lushies  ที่ชอบอาบน้ำแบบมีฟอง ฟูนุ่มมมม กับ YOUR MOTHER SHOULD KNOW BUBBLE BAR และ BAA BAR BUBBLE BAR ที่สีตอนละลายแล้วคือน่าร้ากมาก (อยากจะลากกอ ไก่ ให้ยาวๆ) เป็นอีกไอเท็มที่ต้องซื้อเลยในคอลเลคชั่นนี้

และไอเท็มสุดท้ายที่อยากให้ลอง SUNRISE SOAP สบู่กลิ่นส้มอ่อนๆ ที่แค่ได้กลิ่นก็สดชื่น แถมมี Texture เป็นกากเพชรเนื้อละเอียดวิ้งๆ ให้ความรู้สึกเปล่งประกายสดใสเหมือนพระอาทิตย์แรกของวัน

ไอเท็มในคอลเลคชั่นนี้ไม่ได้มีเท่าที่แนะนำไปด้านบนนะจ๊ะ แต่มีให้เลือกเต็มๆ ถึง 10 ไอเท็ม ใครเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อชิ้นไหนดี สามารถไปเทสหรือพูดคุยขอคำแนะนำจากน้องๆ ที่สาขากันได้ ที่สำคัญเร็วๆ นี้ ทาง LUSH THAILAND กำลังจะมีขายออนไลน์ ในเว็บ www.lush-thailand.com ด้วยนะ! เตรียมเฮกันได้เลย เพราะชาว Lushies ต่างจังหวัด ไม่ต้องเข้าเมืองเพื่อมาช็อปกันแล้ว และขอแอบกระซิบว่า จะมีไอเท็มพิเศษที่ขายเฉพาะในออนไลน์ด้วยนะเออออ คราวหน้ามีอะไรอัพเดทเกี่ยวกับ LUSH THAILAND  อีก พี่ผักหวานจะรีบมาบอกแน่นอนจ้า >3

About Pakwan Duangnoi

Im ordinary girl