Home / HOROSCPOE / HOROSCOPE เดือนมีนาคม-เมษายน 2560

HOROSCOPE เดือนมีนาคม-เมษายน 2560

HOROSCOPE ที่แม่นสุดๆ จาก คอลัมน์ HAPPY-GO-LUCKY  จากแม่หมอ “พิมพ์ฟ้า” เจ้าเก่าเจ้าเดิม มาเสิร์ฟแล้วจ้า ถ้าพร้อมแล้ว ก็สไลด์หน้าจอให้ไว!

TEXT : พิมพ์ฟ้า / ILLUSTRATE : REMN

ราศีมังกร : 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

webhoro1

Life/Love/Money

ชาวราศีมังกรจะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ หรือหน้าที่ใหม่ๆ คุณมีโอกาสเดินทางไปเจรจาธุรกิจต่างถิ่น ได้ร่วมงานกับคนที่บุคลิกค่อนข้างดุและจริงจังเป็นพิเศษ สำหรับคนที่กำลังรองานอยู่ ความคืบหน้าจะมาถึงในช่วงกลางเดือนนี้ การเงิน  คุณเริ่มมีความคิดที่จะเปลี่ยนรูปแบบการใช้เงินหรือการลงทุนใหม่ๆ และค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่จะหมดไปกับการเดินทางและการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาทำความรู้จักแต่เขาดันไม่ใช่สเปคของคุณเท่าไร ส่วนคนมีคู่ จะมีคนนำข่าวสารที่ไม่ค่อยดีนักมาทำให้คุณกับคนรักต้องทะเลาะและเข้าใจผิดกัน สุขภาพ ระวังอาการป่วยเล็กๆ น้อยๆ จะลุกลามทำให้ต้องไปรักษาต่อเนื่องยาวนาน

ราศีกุมภ์ : 13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม

webhoro3

Life/Love/Money

การงานในเดือนนี้ค่อนหนัก คุณอาจจะมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ หรือเรียนต่อทางด้านภาษา หากคุณทำงานเกี่ยวกับการต่างประเทศ ช่วงนี้ถือเป็นขาขึ้นและจะมีหัวหน้าผู้หญิงคอยให้ความช่วยเหลืออย่างดี การเงิน เดือนนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางมากเป็นพิเศษ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายเรื่องการรักษาพยาบาลของคนในครอบครัวอีกด้วย ความรัก คนโสดเข้าทำนองรักพี่เสียดายน้อง คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ถูกใจ คุณจึงเลือกนิ่งๆและสงวนท่าทีเพื่อดูว่าอีกฝ่ายจะรุกจีบคุณมากน้อยแค่ไหน สำหรับคนมีคู่  ระยะนี้มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวกับคนรักในวันหยุด สุขภาพ ไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก เป็นการไปพบแพทย์ตามปกติ

ราศีมีน : 16 มีนาคม – 12 เมษายน

webhoro2

Life/Love/Money

การงานของชาวราศีมีนต้องอาศัยความร่วมมือกันของเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก ทีมเวิร์คที่ดีจะทำให้โปรเจ็กต์และงานต่างๆ ผ่านไปอย่างราบรื่น การเงิน เดือนนี้คุณมีภาษีสังคมที่ต้องจ่ายสูงกว่าปกติ เพราะฉะนั้นหันไปรัดเข็ดขัดลดค่าใช้จ่ายอื่นๆ ลงอีกสักนิด จะทำให้การเงินของคุณคล่องมือมากยิ่งขึ้น ความรัก คนโสดอาจมีคนเข้ามาในชีวิตคุณมากกว่าหนึ่งคน ซึ่งแต่ละคนล้วนมีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง คุณจึงเลือกที่จะศึกษากันไปก่อน ส่วนคนมีคู่ คุณจะต้องจัดลำดับความสำคัญระหว่างเพื่อนกับแฟนให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ เพราะตอนนี้แฟนเริ่มน้อยใจที่คุณไม่ค่อยมีเวลาให้ สุขภาพ  ระยะนี้ร่างกายของคุณอาจมีปัญหาเรื่องสมดุลของน้ำในร่างกาย / โรคไต

ราศีเมษ : 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

webhoro4

Life/Love/Money

เรื่องงานมีแนวโน้มมากที่จะลาออกหรือแอบไปรับจ็อบนอก และมีโอกาสได้เดินทางไปทำงานต่างประเทศหรือแอบนำสินค้าจากต่างประเทศเข้ามาขาย การเงิน มีโอกาสได้รับเงินก้อนโต แต่จะเป็นทุกข์ลาภพวกเงินสินไหมหรือเงินชดเชยต่างๆ หรือได้รับของที่หายไปกลับคืนมา ความรัก คนโสด ต้องระวังว่าคนที่เข้ามาคุยกับคุณอาจคุยเพื่อแก้เหงา ในเวลาที่คนรักของเขาอยู่ห่างไกล หรือใครคนนั้นอาจจะยังคงติดอยู่กับความรักครั้งเก่า จนยังไม่สามารถเริ่มนับหนึ่งไปกับคุณได้ในตอนนี้ คนมีคู่ ต้องระวังว่าความห่างจะทำให้มีคนเข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณกับคนรัก สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวกับฮอร์โมนและความเครียดเป็นพิเศษ

ราศีพฤษภ : 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

wenhoro5

Life/Love/Money

เดือนนี้คุณจะได้รับมอบหมายงานที่ท้าทายความสามารถของคุณเป็นอย่างมาก และงานนี้จะมีผลต่อความก้าวหน้าของคุณ การเงิน จะหมดไปกับการดูแลรักษาสุขภาพ การจับจ่ายเพื่อคนในครอบครัว รวมไปถึงค่าใช้จ่ายในการเดินทางและการปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรัก คนโสด ความรักครั้งเก่าทำให้คุณเจ็บเกินกว่าจะเริ่มใหม่กับใครในตอนนี้  คนมีคู่   ปัญหาที่สะสมมานานทำให้ยากที่จะประสานและทำให้ความรักกลับมาเป็นเหมือนเดิม คุณจึงเลือกที่จะเดินออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบากนั้นเพื่อเริ่มใหม่ สุขภาพ ต้องลดการดื่มและสังสรรค์ให้น้อยลงเพราะช่วงนี้คุณจะต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ ทำให้เสี่ยงกับการเกิดอุบัติเหตุ

ราศีเมถุน : 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

webhoro5

Life/Love/Money

คุณเริ่มรู้สึกว่าเพื่อนร่วมงานต่างมีเวลาอิสระส่วนตัว ในขณะที่ตัวเราเองทำงานหนัก การทำงานไม่ได้รับความร่วมมือ การประสานงานติดขัดทำให้งานล่าช้าและทำใหห้คุณโดนตำหนิ การเงินระยะนี้ไม่ค่อยมีเงินเก็บ เพราะคุณเลือกระบายความเครียดด้วยการช้อปปิ้งและออกไปปาร์ตี้ ความรัก คนโสดมีโอกาสมากๆ ที่คุณจะไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของแล้ว หรือตกอยู่ในสถานะหนึ่งในตัวเลือกของคนที่เข้ามาคุยกับคนในระยะนี้ โสดต่อไปอีกนิด คนดีๆ กำลังจะเข้ามาแล้ว คนมีคู่ มีปัญหาทะเลาะกันบ่อยในช่วงนี้ เพราะหวานใจ ติดปาร์ตี้ ติดเพื่อน มีเวลาให้กันน้อยลงจนมีการประชดประชันด้วยการบอกเลิก สุขภาพ  ระวังอาการภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจเป็นพิเศษ

ราศีกรกฏ : 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

webhoro7

Life/Love/Money

การงานของชาวราศีกรกฏ ช่วงนี้ค่อนข้างวุ่นวาย การประสานงานก็ค่อนข้างลำบาก แต่หากคุณจัดตารางเวลาให้ชัดเจนจะทำให้การทำงานของคุณง่ายยิ่งขึ้น การเงินหมดไปกับสิ่งของสิ้นเปลือง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า สิ่งอำนวยความสะดวกที่คนอื่นอาจจะมองว่าไม่จำเป็น ความรัก คนโสดระยะนี้ต้องทำใจ ดูเหมือนคนที่คุณแอบปลื้มจะมีคนรายล้อมมากมายจนคุณไม่สามารถเข้าถึงตัวคนนั้นได้ ยังไงก็อย่าเพิ่งถอดใจไป เดี๋ยวจะแพ้เสียตั้งแต่ยังไม่ทันลงแข่ง คนมีคู่ ดูเหมือนตอนนี้ต่างฝ่ายต่างสนใจเรื่องของตัวเองไม่ว่าจะเรื่องส่วนตัวหรืองาน ทำให้เกือบลืมไปเลยว่าเราก็มีแฟน ปล่อยไปแบบนี้นานไม่น่าจะดี สุขภาพระวังปัญหาระบบการขับถ่ายของเสียในร่างกาย

ราศีสิงห์ : 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

webhoro8

Life/Love/Money

การงาน คุณจะต้องเจอกับโจทย์ที่ค่อนข้างยาก อุปสรรคของงานนี้คือการเจรจาต่อรองและงานเอกสารที่ต้องอาศัยความละเอียดรอบคอบสูง การเงิน มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเด็กหรือคนในครอบครัว การใช้จ่ายเงินเพื่อวางแผนทำธุรกิจในอนาคต รวมไปถึงการซื้อประกันหรือการลงทุนในหุ้นระยะยาว ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานหรือการไปติดต่องานนอกสถานที่ แต่ยังไม่มีโอการได้สานต่อ เพราะต่างฝ่ายต่างมีหน้าที่รับผิดชอบมากจนไม่มีเวลาพูดคุยกัน คนมีคู่ ต้องระวังว่าระยะทางจะทำให้ความรักของคุณเกิดปัญหาจนแทบถอดใจ หรือลดความสัมพันธ์ลงเป็นแค่เพื่อนกัน ทิ้งระยะห่างกันไปสักพัก สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องสายตา

ราศีกันย์ : 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

webhoro9

Life/Love/Money

ชาวราศีกันย์จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงให้ทำงานสำคัญ ทำให้คุณมีงานในความรับผิดชอบมากขึ้น ทั้งที่ตัวคุณเองไม่ได้พร้อมมากนัก แต่มันก็เป็นการเริ่มต้นที่ดี การเงิน เดือนนี้ค่าใช้จ่ายทุกอย่างล้วนเป็นสิ่งจำเป็นต่อชีวิตประจำวันและการทำงาน ความรัก คนโสดคุณอาจจะไม่รู้ตัวว่าแท้จริงแล้วมีเพื่อนร่วมงานสนใจในตัวคุณและแอบมองคุณอยู่ แต่เขายังไม่กล้าทำความรู้จักกับคุณในตอนนี้ ส่วนคนมีคู่ต้องระวังว่าคนรักจะจับได้ว่าคุณแอบไปคุยกับคนเก่าๆ ที่เลิกลาไปแล้ว ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้คิดอะไรแต่มันทำให้เกิดความรู้สึกระแวงได้ สุขภาพ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ หรืออาการเดิมๆ ที่เคยเป็นเมื่อนานมาแล้วจะกำเริบอีกครั้ง

ราศีตุลย์ : 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

webhoro10

Life/Love/Money

ชาวราศีตุลย์ต้องระวังว่าความเร่งรีบจะทำให้งานของคุณมีโอกาสผิดพลาดหรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นระหว่างการทำงานได้ การเงิน มีแนวโน้มที่จะใช้เงินเพื่อการซ่อมแซมหรือต่อเติมที่อยู่อาศัย ลูกหนี้มีโอกาสผิดนัด แต่ครอบครัวจะเข้ามาช่วยเรื่องเงินของคุณ ความรัก คนโสด คุณไม่ได้กระตือรือร้นที่จะมองหาความรักในระยะนี้ เพราะยังสนุกกับการช้อป กิน เล่น เที่ยว และคุณกลัวว่าความรักจะทำให้คุณไม่สามารถทำอะไรได้ตามใจ คนมีคู่ ต้องระวังการเข้าใจผิดทะเลาะเบาะแว้งรุนแรงถึงขั้นแตกหัก สุขภาพ มีโอกาสที่ระดับคอเลสเตอรอลสูงกว่าปกติ และมีการเกิดอุบัติเหตุเพราะความซุ่มซ่ามอีกด้วย

ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

webhoro11

Life/Love/Money

ชาวราศีพิจิกจะได้รับมอบหมายงานที่จะต้องเดินทางอย่างกะทันหัน และจะต้องใช้ไหวพริบในการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้ามากเป็นพิเศษ  การเงิน เริ่มมีวางแผนสำหรับการเรียนต่อ และมีแนวโน้มจะหารายได้พิเศษจากการเป็นที่ปรึกษา หรือการรับสอนพิเศษ โดยรวมแล้วการเงินไม่ได้มีปัญหาติดขัดและมั่นคงในระดับหนึ่ง  ความรัก คนโสดมีโอกาสไปแอบชอบใครสักคนและคอยเฝ้ามองเขาอยู่ห่างๆ เป็นความรักแบบที่ไม่หวังสิ่งตอบแทน คนมีคู่ระวังแฟนจะซ่อนใครอีกคนไว้ในโลกออนไลน์  ถึงแม้จะเป็นเพียงการพูดคุยแบบลอยๆ แต่ในระยะยาวอาจจะลุกลามได้  สุขภาพ ระวังอาการหอบหืด เจ็บหน้าอก รวมไปถึงอาการวิงเวียนศีรษะ

ราศีธนู : 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

webhoro12

Life/Love/Money

การงานของคุณจะมีบางอย่างขัดข้องหรือสะดุดหยุดลง เหตุเพราะไม่สามารถบริหารจัดการเวลาได้ คุณจะต้องเดินทางไปเพื่อดูแลและควบคุมงานด้วยตัวเอง ถึงจะทำให้งานผ่านไปด้วยดี การเงินคุณใช้จ่ายเงินมากมายไปกับการเดินทาง หรืออาจมีการเซ็นสัญญาซื้อขาย /เช่าซื้อ รถหรือคอนโด หรือการลองทดสอบความสามารถของตัวเองโดยการไปสอบชิงทุน เพื่อศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักจากการเดินทาง ชีวิตช่วงนี้ของคุณดูจะมีสีสันมากยิ่งขึ้น     ส่วนมีคู่ ส่อแววจะทะเลาะกันรุนแรงด้วยความอยากเอาชนะ สุขภาพ ร่างกายของคุณเริ่มส่งสัญญาณว่าจะมีปัญหาเพราะการดื่มน้ำที่น้อยเกินไป

About admin