Home / BE BEAUTY & STONG / 6 Item Lips Balm บำรุงปากให้น่าจุ๊บบ! ด้วยงบไม่เกิน 500 บาท

6 Item Lips Balm บำรุงปากให้น่าจุ๊บบ! ด้วยงบไม่เกิน 500 บาท

สวัสดีค่า สาวจัซ 🙂 เริ่มต้นปีดูแลตัวเองกันไปถึงไหนแล้ว? ขั้นตอนการบำรุงแต่ละส่วนของร่างกายนี่สำคัญมากเลยนะ ถ้าผิวดี ปากไม่แห้ง รอยคล้ำมี(น้อย) จะช่วยให้เราไม่ต้องเปลืองเครื่องสำอางประหยัดเวลา ในการออกไปชิลนอกบ้านมากๆ เลยล่ะ แถมยังเผยความใสแบบเนเชอรัล เหมาะสมกับวัยด้วย

lip blam น่าใช้

01 3ce Tinted Treatment Lip Balm : แพ็คเกจดี จะพกไปไหนก็หยิบมาทาได้แบบเก๋ๆ แต่ด้านคุณสมบัติก็ดีไม่น้อยกว่ากัน ทั้งทาแล้วออกสีชมพูระเรื่อ ติดทน แล้วมีความชุ่มชื้น ราคา 490 บาท

02 HIMALAYA HERBALS LIP BALM : Himalaya เป็นอีกแบรนด์ที่ฮอตฮิตมากๆ ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะวิปโฟม อายครีม และลิปบาล์ม ควรลองให้หมดเลยจ้า ในส่วนของตัวนี้ ความชุ่มชื้นโอเคเลย เนื้อสัมผัสเหมือนซิลิโคลน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ที่สำคัญทาแล้วปากไม่วาวจ้า ราคา 170 บาท

03 Lucas Papaw Ointment : บาล์มอเนกประสงค์ ที่หลายๆ คนคงเห็นรีวิวเยอะแยะไปหมด จะไม่บรรยายอะไรมาก เพราะมันดีมากจริงๆ ควรไปลองนะ ไม่ต้องคิดนาน ทาได้ทุกสิ่งบนร่างกาย ไม่ว่าจะปากแห้ง ข้อศอกด้าน แผลเป็น ฯลฯ หลอดเดียวเอาอยู่ ราคา 259 บาท

04 Canmake Stay-On Balm Rouge SPF11 PA+ : ลิปบาล์มกึ่งลิปสติก มีให้เลือกอยู่ 6 เฉดสี ทาแล้วจะออกวาวนิดๆ ระเรื่อหน่อยๆ ให้ลุคสุขภาพดี แต่ไม่เหนอะหนะ ใครอยากได้ฟีลนางเอกเกาหลีคิมบ๊กจู สี #03 Tiny Sweetpea ก็ได้อยู่นะ ที่สำคัญลิปบาล์มตัวนี้มีสารกัดแดดด้วย อื้อหือ  SWAG! ราคา 290 บาท


พาร์ทนี้จะแนะนำลิปสำหรับบำรุงก่อนนอน ให้อารมณ์แบบว่า ตื่นมาปุ๊ปปากก็ดูชมพูระเรื่อ สดใสสุขภาพดี๊ดี (อิๆ)

05 LUSH Bubble Gump Lip Scrub : สครับน้ำตาล กลิ่นแบบหมากฝรั่ง ให้ความรู้สึกหอมสดชื่นนน (ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นนี้ ก็มีให้เลือกอีกหลายกลิ่นนะ) แถมเม็ดสครับก็ไม่ใหญ่เกิน ขัดวนเบาๆ ก่อนแปรงฟัน ถึงกระปุกจะดูเล็ก ก็อย่าเพิ่งดูถูกนางนะ เราขอรับรองว่าใช้คุ้มใช้นานเลยล่ะ ราคา 470 บาท

06 Lip Sleeping Mask : ตัวนี้ถือเป็น Item เด็ดเลยก็ว่าได้ ด้วยกลิ่นที่หอมละมุน ทาแล้วไม่เหนอะปาก พอกทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นเช้ามาก็พบกับปากอิ่มเด้ง ดูชุ่มชื้นสุดๆ ราคา 290 บาท (ขนาด 3 กรัม ใช้ได้นานอยู่นะ)

Picture : Pinterest

About Pakwan Duangnoi

Im ordinary girl